HOT, HOTTER, WAY HOT!!!

Whether you’re having a steaming bowl of ‘pho’ or deep-fried chicken wings, these chili sauces will pack a punch and elevate your food to the sublime. It is not only great as a dipping sauce but also as a seasoning.

Hot and fiery, sweet and smoky, garlicky and vinegary. Altogether, it creates a natural umami flavor!

Drawn from an old recipe and crafted locally in Vietnam, Saigon Charlie’s Chili Sauce is a complexly flavored, hot-pepper sauce. Traditional smoking techniques give the chilies extra flavor and traditional preserving techniques using different vinegars add a depth to the heat.

Saigon Chariles 4
A local chili grower hand-picks chili from his farm in central Vietnam

Traditionally when food was harvested by the family, some of it was dried above the kitchen fire-pit and smoked-cured. This “chipotle effect” forms the base from which Saigon Charlie’s other flavors of forest honey, Phu Quoc black pepper and Vietnamese chilies combine.

With a commitment to using no artificial preservatives and colors, each batch varies from season to season and the chili fruits themselves.

Shelf life is at least 18 months. Once you open it, it’s better to keep it in the refrigerator and use it within another 6 months.

So why wait? There’s no better time than now to sample the whole chili flavors of Vietnam. Are you ready to go chili mad? 

Saigon Chariles 5
A set of three variations – Hanoi, Hue and Saigon

Products can be purchased directly at:

Collective Memory – 12 Nha Chung Street, Hoan Kiem District, Hanoi, Vietnam

or via online messages: [email protected].

Hotline: 0986 474 243

Free shipping in Hoan Kiem District, Hai Ba Trung District, Ba Dinh District and Tay Ho District.

———————————————————————

CAY, CAY NỮA, CAY MÃI! 

Dù bạn thưởng thức một tô phở Việt Nam hay một đĩa cánh gà rán, tương ớt Saigon Charlie sẽ giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. Nó không chỉ là một loại nước chấm mà còn là một gia giảm khi chế biến thức ăn.

Sản xuất 100% tại Việt Nam và sử dụng công thức gia truyền, sốt ớt Saigon Charlie có hương vị tinh tế và cay nồng. Kỹ thuật hun khói truyền thống giúp tăng thêm mùi vị cho ớt và kỹ thuật bảo quản truyền thống sử dụng nhiều loại dấm khác nhau giúp vị cay nồng có thêm chiều sâu.

Theo như truyền thống, khi thực phẩm được thu hoạch, một số sẽ được sấy khô trên bếp lửa và hun khói. Những món ăn gia đình vào mùa đông và mùa xuân vì vậy mà có hương vị của khói củi. Hiệu ứng ớt hun khói là cơ sở cho sự kết hợp tạo thành sốt ớt Saigon Charlie từ mật ong rừng, tiêu đen Phú Quốc và ớt Việt Nam.

Nhà sản xuất không sử dụng chất bảo quản nhân tạo (sản phẩm cần giữ lạnh sau khi mở nắp), không sử dụng màu thực phẩm do đó mỗi một mẻ ớt sẽ khác nhau tuỳ theo mùa và ớt. Sản phẩm không có muối nên không gây hại cho tim của bạn và không có gluten hay các loại hạt phòng trường hợp bạn bị dị ứng. Bạn cũng không cần lo lắng về các nguyên liệu từ động vật hay chất sunfit vì chúng không có trong sốt ớt này.

Vậy còn chờ đợi gì nữa? Hãy nắm bắt cơ hội được thưởng thức vị tương ớt đặc trưng của 3 vùng miền trên đất nước Việt Nam là Hà Nội, Huế, Sài Gòn.

Tương ớt Huế đặc trưng vị cay nồng, tương ớt Hà Nội cay và có vị chua thanh còn tương ớt Sài Gòn có vị ngọt dịu của mật ong rừng và nước mía tươi.

Hạn sử dụng: 18 tháng chưa mở nắp, 6 tháng sau khi mở nắp và giữ lạnh.

Sản phẩm có thể được mua trực tiếp tại cửa hàng

Collective Memory – số 12 Nhà Chung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Đặt mua trực tuyến thông qua inbox Fanpage cửa hàng Collective Memory

hoặc địa chỉ email: [email protected]

Miễn phí giao hàng ở một số khu vực ở Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Ba Đình và Tây Hồ.

Shopping Cart